Buông bỏ những thứ không thuộc về mình | Radio Tình Yêu

21
12Người ta vẫn nói rằng đừng bao giờ cố gắng giữ lấy điều gì không phải của mình. Đặc biệt là trong tình yêu, càng cố giữ càng khiến bản thân mình đau hơn mà thôi. Đừng chỉ vì thấy bông hồng đẹp mà cứ muốn nó là của riêng mình, bởi vì sẽ có một ngày gai hoa hồng khiến bạn chảy máu đấy.
Tình yêu cũng vậy, nếu hết duyên, cạn tình thì đừng cố gắng níu kéo, đừng cố biến mình thành người thừa trong một cuộc tình, sẽ có ngày sự vô tâm của cả hai khiến trái tim bạn chai sạn và trở thành vết thương khó lành.
***
Chúng ta rời xa nhau chẳng vì một lý do nào cả, chúng ta gọi sự rời bỏ này là định mệnh, là hết duyên, là… gì cũng được. Đâu phải ai thương nhau cũng phải nắm tay nhau đi đến hết con đường, cũng phải nhìn về cùng một hướng, cũng phải ở chung dưới một mái nhà… Nên đoạn kết này của chúng ta cũng bình thường như vạn điều bình thường ngoài kia.
***
Có ai đó đã nói rằng “Những thứ thuộc về mình thì sẽ thuộc về mình mãi mãi, những thứ không thuộc về mình thì có cố gắng đến đâu cũng không thuộc về mình”, tình yêu cũng không phải là một ngoại lệ, nếu các bạn là của nhau, thì dù có trải qua bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu khó khăn cũng ở cạnh bên nhau để cùng nhau vượt qua, chứ không phải chỉ vì một chút giận hờn, một chút ghen tuông đã vội buông câu chia tay để rồi đường ai nấy bước.
Vì sao ư? Vì phải bỏ lại quá khứ thì mới có thể bước về ngày mai đang tới. Bạn có thể nhìn về quá khứ, và coi đó là động lực chứ đừng để bản thân bạn đắm chìm vào đó, ngày xưa yêu nhau, cái gì cũng đẹp, cái gì cũng muốn lưu giữ nhưng đừng làm con tim của bạn trở nên chật chội với ngần ấy ký ức nữa, có nhớ thì cũng để làm gì, chi bằng hãy để nó mãi là những kỷ niệm để nhắc cho bạn nhớ ngày xưa bạn đã từng sống và từng yêu như thế nào.
—————————-
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Đăng ký kênh:
👉 Ủng hộ kênh:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📺
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio thuộc Công ty Cổ phần truyền thông VNNPLUS.
✖ Vui lòng không sao chép, không re-up dưới mọi hình thức.
👆 Nếu có thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, vui lòng liên hệ với Blog Radio.

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
—————————-
Heartbreaking, Avec Soin – Romance, Gymnopedie No 1, Meditation Impromptu 02 by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

#blogradio #yeublogradio #radio #podcast #radiotinhyeu #radiotamsu #story

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/tinh-yeu/

21 COMMENTS

  1. Yêu 1 người nhưg người ấy k yêu mk thật sự rất đau nên tốt nhất buông tay để giải thoát cho chính mk

  2. e sợ e sợ pải quên a…a biết k e đã yêu a rất nhìu.vậy mà e lại k thể giữ a bên cạnh,có thứ e trân trọng rất trân trọng mà lại k giữ nổi rồi.e thất bại rồi..

  3. Mỗi cây mỗi hoa ,mỗi nhà mỗi cảnh. Dù kb câu chuyện của mn ntn, những k sao đâu, tất cả r sẽ qua thôi. Sau cơn mưa trời lại sáng mà❤️

  4. E buông rùi đó.e hạnh phúc với hiện tại dù e vẫn FA ở tuổi 31t.a là rung động đầu đời của e nhưng giờ thì k luyến tiếc nữa rùi.Suy nghĩ tích cực "Cái gì của mình sẽ là của mình cưỡng cầu cũng đâu được gì 🙂".Cảm ơn a đã xuất hiện và đồng hành cùng e một đoạn đường.Phải thật hạnh phúc nhé a.
    Nếu ngày nào vô tình đọc được comment này hãy mỉm cười và hp khi có một người đã xem a như mtd nhé🙂

  5. Buông thôi em à.hồi ức vẫn còn đó quay chậm nhu thước phim.kỉ niem chỉ để nhớ thôi chứ ko dk chìm đắm trong đó mãi dk.oy sẽ qua thôi.gom đủ thất vọng oy sẽ buông thôi.

  6. tôi.hàng.gần.hai.chuc.năm.kg.dâm.dối.trả.bao.nhiều.nghĩa.trang.chúa.dền.nhà.thở.và.bán.tay.coi.bao.xác.chết.như.Chinh.bán.thân.tôi.mà.các.ban.coi.cô.tình
    với.tôi.quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here