Các thiết kế sẽ được trình diễn tại Tuần Thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017

0
34Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

1.000 mẫu Xuân Hè 2017 mới nhất của 24 nhà thiết kế Việt Nam và ba nhà thiết kế nước ngoài sẽ được giới thiệu trong 4 đêm (3 đêm Ready to Wear và 1 đêm Haute Couture) của Vietnam Fashion Week Spring Summer 2017-Tuần lễ Thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017, lúc 19 giờ 30 các ngày từ 29-02/10, tại phim trường S14-Đài Truyền hình Việt Nam.

Đại diện ban tổ chức cho biết như vậy trong cuộc họp báo diễn ra chiều nay (26/9), tại Hà Nội. Cũng trong buổi họp báo, một số mẫu thiết kế chọn lọc của sự kiện đã được ra mắt báo giới.

Ban tổ chức cho biết, xu hướng của các bộ sưu tập sẽ là phong cách thể thao, khỏe khoắn. Các nhà thiết kế trẻ và thương hiệu sẽ góp mặt cho sự kiện tới bao gồm: Các thương hiệu London College For Design & Fashion, Mym, GenViet Jeans; các nhà thiết kế Minh Hạnh, Nhi Hoàng, Cao Duy, Phương Thanh, Anita Pierobon-Xheri Londo, Cao Minh Tiến, Xuân Hảo, Hùng Việt, Ngọc Hân, Hà Duy, Hảo Nguyên-Hoài Phương, Chula, Công Huân, Quang Huy, Tăng Thành Công, Hải Siêu, Tiến Dũng-Phong Lan, Hiền Đặng, Đỗ Trịnh Hoài Nam, Phạm Hữu Sang, Duy Nguyễn, Duyên Hương.

Đón xem các tin tức thời sự mới nhất cùng VietNamPlus. Subscribe ngay hôm nay tại:

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/thoi-trang/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here