Cách chọn máy vặt lông gà phù hợp với quy mô và nhu cầu kinh doanh

0
45

Mua máy vặt lông gà phù hợp không chỉ giúp công việc đạt hiệu quả tốt nhất, mà còn giúp tránh được tình trạng lãng phí. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 cách để chọn được máy vặt lông gà đáp ứng được nhu cầu và phù hợp với quy mô kinh doanh.

>> Tham khảo các mẫu Máy vặt lông gà vịt Newsun tại địa chỉ: https://dienmaythucpham.com/may-vat-long-ga-vit/

3 tiêu chí chọn máy vặt lông gà phù hợp

Để chọn được máy vặt lông gà vịt phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn hãy làm như sau:

Chọn năng suất phù hợp

Mỗi mẫu máy vặt lông gà vịt có kích thước khác nhau sẽ cho mức năng suất khác nhau. Bạn có thể ước lượng tổng con gà vịt cần làm lông mỗi ngày để mua máy phù hợp. Nhưng cũng có điều cần chú ý, nếu cùng 70 con gà cần làm lông nhưng bạn cần làm một lần vào sáng sớm để đổ mối thì sẽ cần mua máy vặt to. 

Nếu cùng lượng gà đó nhưng bạn làm và bán rải rác trong ngày thì có thể chọn máy nhỏ hơn một chút để tiết kiệm chi phí.

Máy vặt lông hiện nay đang cho năng suất từ 1-8 con tùy mẫu, hãy tham khảo và chọn thiết bị có thể đáp ứng tốt nhu cầu.

Chọn máy nhập khẩu hay sản xuất trong nước

Máy làm lông gà hiện có 2 dòng là máy vặt lông nhập khẩu và máy vặt lông trong nước. máy vặt lông nhập khẩu đều được nhập hàng từ các nhà máy Trung Quốc. Còn máy trước là sản phẩm do các công ty Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Máy nhập khẩu bị rất nhiều khách hàng sử dụng đánh giá thấp hơn. Trong khi đó máy Việt Nam như sản phẩm của công ty NEWSUN lại chiếm ưu thế hơn vì được đánh giá cao. 

>> Tìm hiểu thêm các mẫu Lò quay gà vịt Newsun tại địa chỉ: https://dienmaythucpham.com/lo-quay-ga-vit/ 

Chọn máy có mức giá phù hợp

Cuối cùng, bạn có thể chọn chiếc máy vặt lông phù hợp với số tiền mà mình đang có. Nhìn chung, các mẫu máy giữa những nhà cung cấp sẽ không chênh lệch quá nhiều. Trừ khi sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn hẳn thì giá thành sẽ cao hơn.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý không nên chọn máy quá rẻ hay quá nhỏ so với quy mô kinh doanh nhé!

Với 3 cách chọn máy vặt lông này, bạn có thể áp dụng để mua cho mình thiết bị phù hợp nhất. Ngoài ra, khi nghe nhân viên giới thiệu về sản phẩm, bạn cũng có thể nói rõ nhu cầu của mình để nhân viên chọn cho bạn sản phẩm có mức giá phù hợp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

Địa chỉ cung cấp máy vặt lông chính hãng, chất lượng

Trong rất nhiều nhà cung cấp máy vặt lông gà vịt trên thị trường, một địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là Điện máy thực phẩm NEWSUN. Đây là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối máy lớn nhất tại Việt Nam. 

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy đủ các mẫu máy vặt lông với cả dòng nhập khẩu và trong nước. Không chỉ vậy, vì là thương hiệu phân phối trực tiếp nên giá thành mỗi máy vặt lông đều khá phải chăng, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng hệ thống 15+ chi nhánh và đang không ngừng mở rộng, NEWSUN sẽ đảm bảo phục vụ mọi khách hàng trên mọi miền Tổ quốc. Cả việc giao hàng, bảo hành bảo trì của đơn vị này cũng đang làm rất tốt. Nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ người dùng ngoài giờ hành chính, đảm bảo không làm gián đoạn công việc kinh doanh.

Nếu có nhu cầu mua máy vặt lông hay cần tư vấn thêm về sản phẩm, bạn hãy 0961.555.155 – 0961.65.2266 hoặc truy cập Dienmaythucpham.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here