CRM bất động sản – Công nghệ toàn diện và chuyên sâu cho nhà quản lí

0
6

Thương mại điện tử đang phát triển rất nhanh với sự thay đổi trong hành vi mua sắm của khách hàng. Điều này mang lại lợi thế cho các doanh nghiệp áp dụng tốt công nghệ vào quy trình kinh doanh và quản lý. Nhu cầu tìm kiếm bất động sản trên các nền tảng trực tuyến đang tăng lên từng ngày. Phần mềm CRM bất động sản càng trở nên được quan tâm bởi những lợi ích vô cùng to lớn mà chúng có thể mang lại cho doanh nghiệp.

Phần mềm CRM bất động sản cho phép doanh nghiệp tìm hiểu sâu hơn về khách hàng, đối tác và nhà cung cấp. Từ đó tạo mối quan hệ thân thiết và có thể theo dõi được những khách hàng tiềm năng. Và điều quan trọng nhất là thu hút và giữ chân khách hàng một cách hiệu quả. Đó là mục tiêu lớn nhất của phần mềm CRM dành cho ngành bất động sản.

CRM đã thay đổi thị trường bất động sản như thế nào?

Hỗ trợ công tác quản lý môi giới bất động sản dễ dàng và hiệu quả hơn

 • Khi dự án được triển khai cần có những giải pháp quản lý khoa học và chính xác. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý dự án tổng thể hơn. Theo dõi và tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn,
 • Bên cạnh đó, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản liên tục cập nhật tình trạng dự án cho khách hàng. Tạo ấn tượng cho dự án và đảm bảo uy tín của chủ đầu tư với khách hàng.
 • CRM có thể hỗ trợ quản lý sàn bất động sản, phân tích nhiều yếu tố trong quá trình kinh doanh. Quản lý, chăm sóc khách hàng, kiểm soát và kết nối nhân sự các bộ phận,… Tất cả các hoạt động đều được thực hiện trên cùng một hệ thống.

Tự động hóa hoạt động kinh doanh bất động sản

 • Sử dụng công nghệ đang là xu hướng nổi bật không thể bỏ qua trên thị trường bất động sản hiện nay. Lĩnh vực bất động sản có thể tận dụng tối đa các công nghệ này. Có thể ứng dụng trong các hoạt động như: tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm bất động sản, quản lý kinh doanh,…
 • Đưa ra những thông tin trực quan về dự án giúp gắn kết giữa người mua và người bán. Cải thiện tính minh bạch của thông tin và dễ dàng so sánh và xác minh.
 • CRM bất động sản giúp tăng hiệu quả công việc và giảm chi phí hợp lý.
 • Phần mềm hỗ trợ quản lý môi giới với các thông tin thống kê chi tiết. Hỗ trợ quản trị viên theo dõi quy trình Quy trình CRM tốt hơn cho lĩnh vực bất động sản

MEEY CRM ứng dụng quản lý khách hàng và kho hàng chuyên biệt cho nhà môi giới bất động sản

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

 • Môi giới sẽ không cần tốn quá nhiều công sức để tìm kiếm khách hàng mục tiêu khi áp dụng công nghệ CRM. Đối với khách hàng sẽ không mất nhiều công sức để tìm được căn nhà phù hợp với nhu cầu của mình. Nhờ đó, hiệu quả của việc quảng cáo, tiếp thị cũng tốt hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
 • Bên cạnh đó, CRM còn giúp người quản lý hệ thống, theo dõi tiến độ công việc của nhân viên. Đặc biệt là quy trình chăm sóc khách hàng để tăng hiệu quả giao dịch.
 • Trong ngành bất động sản, sự tham gia của khách hàng là rất quan trọng. Doanh số bán bất động sản đến từ khách hàng đã từng tiếp xúc, từ người quen giới thiệu,… chiếm tỷ trọng lớn.

Nâng cao tính bảo mật của các dự án

 • Trong thời đại công nghệ ngày nay, tốc độ truyền tải thông tin rất nhanh và khó kiểm soát. Kéo theo đó là rất nhiều sự cố rò rỉ thông tin và các cuộc tấn công của hacker.
 • Ứng dụng phần mềm CRM vào quản lý kinh doanh bất động sản đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin trong kinh doanh và môi giới.

MEEY CRM – Phần bất động sản tốt nhất

Phần mềm CRM bất động sản chuyên về các chi tiết cụ thể của từng ngành nghề của các doanh nghiệp. Khác với những phần mềm trên thị trường chỉ mang những tính năng cốt lõi của CRM. Hệ thống phần mềm CRM có đầy đủ cốt lõi của Tự động hóa Tiếp thị đa kênh.

Tích hợp với Facebook, Zalo, SMS, Email Marketing, Call Center, Website, Landing Page,… Không những vậy còn được tích hợp với phần mềm bán hàng đa kênh chuyên dụng. Có thể đồng bộ dữ liệu và tích hợp nhiều phần mềm.

MEEY CRM - QUẢN LÝ THÔNG MINH, CHỐT ĐƠN THẦN TỐC #meeyland #meeycrm #meeytunggiang #meeymap - YouTube

Là phần mềm do một doanh nghiệp Việt Nam phát triển, MEEY CRM được kỳ vọng sẽ hiểu được yêu cầu của các nhà môi giới bất động sản trong nước. Người môi giới có thể dễ dàng quản lý việc lưu trữ thông tin khách hàng. Cập nhật quỹ đất, dự án, phù hợp yêu cầu khách hàng để nâng cao khả năng giao dịch.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang phát triển tốt và bạn cần có chiến lược cho tương lai. Thì phần mềm CRM bất động sản chính là chìa khóa cho khung chiến lược đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here