Dr PEPPER : TÌNH DỤC NÊN CÓ TRƯỚC TÌNH YÊU HAY SAU TÌNH YÊU ???

38
36KingLive kênh livestream hàng đầu dành cho giới trẻ. Nơi bạn có thể cập nhật nhanh nhất các thông tin, sự kiện… đang hot ở thời điểm hiện tại và đặc biệt với nội dung vô cùng sáng tạo, KingLive mang đến cho bạn một trải nghiệm, một cảm xúc vô cùng chân thật cũng như những tương tác trực tiếp thú vị.

Khung giờ: 10h00 sáng Thứ 7 hằng tuần.

Nhấn Subscribe để theo dõi những video mới nhất của KingLive:

Đến với channel chính Thức của KingLive bạn sẽ được thưởng thức những nội dung, chuyên mục vô cùng đặc sắc như Đời Sống và Giải Trí:

– JAM, Saturday Radio, Weather Girls, Đói Chưa Nhỉ v.v… hứa hẹn là món ăn tinh thần không thể bỏ qua với bất kỳ ai.

– KingLive Thuộc quyền sở hữu của VCCorp – đơn vị với những trang điện tử hàng đầu: Kenh14.vn, Afamily.vn, Soha.vn v.v….

Theo dõi thông tin của KingLive tại:
► Facebook:
► Website:
► Subscribe:

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/tinh-yeu/

38 COMMENTS

 1. Đúng là ko nên theo thứ tự truyền thống, nhg thứ tự của bả cũng có vấn đề. Tình dục mà ko có tình yêu khác gì "ăn bánh trả tiền", không tình hiểu mà chịch chịch thì cũng như thú vật thôi. Thứ tự đúng: TÌNH YÊU – TÌM HIỂU – TÌNH DỤC – HÔN NHÂN

 2. đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân nên chẳng có cơ sở tâm lí hay khoa học nào cả!!! Nên mong mn chỉ nên tham khảo thôi!! Mình cũng có chia sẻ những video về tình yêu nhưng có nền tảng là tâm lí học tình yêu. Mn ghé kênh mình xem thử nhé! Mình rất mong mn sẽ yêu thích và ủng hộ!

 3. Mình mong Kinglive đọc những comment của những cô gái bên dưới và gỡ video này đi! Nó có thể làm suy nghĩ của những cô gái trẻ bị lệch lạc và sau này họ sẽ hối hận vì quá dễ dãi.
  Đây không đơn giản là ý kiến chủ quan mà nó còn định hướng xã hội theo một chiều hướng sai lệch.

 4. đúng rồi đâu phải ai cũng muốn qh đâu chuyện qh sớm hay muộn k qtrong. Mình cũng là phụ nữ mình đi chơi với 10 thang nhung chi hứng thú với 1 thằng đâu phải ltinh sớm mà đánh giá đc mọi thứ cái cốt lõi trong lúc iu nhau 5 tháng 10 tháng ng bạn đó ntn với mình mới là qtrong. Có nhiều ng iu nhau 2-3 năm rồi vẫn k kết hôn được với nhau cơ mà chuyện cưới là duyên số thôi. Iu nhau chưa chắc đã cưới.

 5. Dạ có nhiều phụ nữ giống Mai Phương, bà cố nội gỡ cái clip này xuống dùm đừng hại phụ nữ người ta nữa

 6. Thân thể là ngôi đền của linh hồn
  Tôn trọng thân thể chính là tôn trọng tâm hồn mình
  Các bạn trẻ chớ sa ngã
  Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi tiếp nhận thông tin từ một ai đó xa lạ
  Chân thành !

 7. Nếu tình dục là thứ đc đặt ra hàng đầu ln thì mấy anh chồng nó lấy phò luôn cho sướng lấy vợ đàng hoàng cj z

 8. Ông cha nói Sướng con … thì mù con mắt.Tình yêu hay Cuộc sống hôn nhân vẫn còn nhiều thứ ý nghĩa hơn rất nhiều so với việc chỉ chú tâm vào tình dục. Tuổi trẻ bây giờ quá phóng túng tình dục nên tỉ lệ nạo phá thai cao. Tỷ lệ ngoại tình cũng từ đó mà tăng cao. Đừng nói rằng ko hợp về tình dục là chia tay. Hãy sống và yêu bằng tình yêu thương thực sự của con người thì chúng ta thấy rằng tình dục ko quá quan trọng như vậy đâu. Đó là quan điểm của tôi

 9. Tâm lý của một ng đàn ông khác hoàn toàn ng phụ nữ,cái này bạn nào học về tâm lý sẽ hiểu,đàn ông sẽ chỉ yêu ng phụ nữ khi họ đã yêu ng phụ nữ ngay trc khi tình dục diễn ra,nếu như họ chưa có tình yêu,mà ng phụ nữa đã dễ dãi cho tình dục diễn ra thì ng đàn sẽ mau chán và bỏ ng phụ nữ!!!!

 10. CÓ MỘT QUY LUẬT ĐƠN GIẢN : quyền lợi = trách nhiệm
  Có chơi được thì có chịu được hậu quả là do bản thân đừng bắt người khác phải gánh lấy sai lầm của bạn

 11. những chia sẻ của cô Pepper sai lầm nghiêm trọng về phương pháp và kiến thức chuyên ngành, nó đi ngược lại giá trị truyền thống và đạo đức người Á Đông nói chung và Việt Nam ta nói riêng.

 12. Quan điểm sai lầm khi đi ngược như vậy. Ảnh hưởng đến tâm lý giới trẻ quá. Phản đối

 13. Tôi cảm thấy chị này chỉ nói đúng làm tình sẽ bit hợp nhau hơn hay ko? Nhưng tìm hỉu hạp nhau quá, yêu nhau quá cảm thấy là của nhau thì lúc đó quất phát oke quá ngại j k cưới

 14. Mình HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý. TUI KHÔNG MUỐN NHÌN THẤY CÔ NÀY THÊM MỘT CHÚT NÀO KỂ TỪ HÔM NAY. Mình nghĩ những ai (đặc biệt là các bạn thế hệ trẻ, các bạn tuổi teen) đọc đựơc comment này, hãy lên YouTube gõ 'BupBe INC' để xem nhé, highly recommend luôn đó!

 15. Wtf thế thì ý của cô lấy vợ về chỉ để địt thôi à. Khác gì đi lấy cave vì nhữung câu nói này nên giờ các cô gái như dấm thân vào cave đó. Lấy vợ về để chia sẻ những chuyện vui buồn để bên cạnh nhau yêu thương nhau đến già chứ tôi không lấy vợ về để địt nhau đến già nhé peper

 16. Theo đạo phật nếu phạm tội tà dâm trong đó có quan hệ trước hôn nhân kiêp sau thành heo nái nhưng tao thấy con này ko cần chờ đến kiêp sau mà đã muốn thành heo nái rồi

 17. Chị thật tệ, quan điểm này của chị đã nói lên phần nào về con người chị ! Không xứng đáng !

 18. Kiến thức tào lao hết sức . Đã đọc một post trên facebook về bằng tiến sĩ của bà này . Nghe theo chỉ hỏng các thế hệ sau 😌 Khuyên các bé đừng bao giờ tìm tới vid của pepper

 19. Đừng lôi kéo người khác làm chuyện gian dâm và hủy hoại cuộc sống của người khác như vậy chứ. Tiến sĩ giả.

 20. Cho hỏi nếu theo như chị Pepper thì làm tình trước r mới yêu , mà lỡ như làm tình k hợp r chia tay thì ai chịu thiệt v chị ?

 21. Tình duc vừa ý thì sẽ đến với nhau và yêu nhau nhiều hơn và họ cần nhau kết quả đám cưới .

 22. Đây là ý kiến của chị thôi xã hội k nhue lòi nói chị đaau mỗi nguòi mỗi nghiệp khác nhau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here