E7 – Ứng Dụng Học Tiếng Anh Thông Minh

1
30** E7 (E-learning 7Edu) là phần mềm học tiếng anh online mới và hiện đại được phát triển bởi Seven Education – 7Edu sẽ giúp bạn nâng cao và phát triển tiếng Anh toàn diện

** Tại sao bạn nên chọn E7?

7Edu cùng với sự hợp tác của nhiều chuyên gia đến từ các trường và tổ chức đào tạo quốc tế, E7 chắn chắn sẽ làm hài lòng tất cả những ai sở hữu nó.

• Nội dung của E7: Đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, cập nhật liên tục những phương pháp học mới nhất, hiện đại nhất.

• Phương pháp E-focus: được thiết kế chuyên biệt cho khóa học online của E7 – tập trung vào nâng cao kỹ năng tự học hiệu quả và gây dựng môi trường sử dụng tiếng Anh tại 1 quốc gia không nói tiếng Anh như Việt Nam.

• Ứng dụng thông minh: các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều được tập trung phát triển đồng đều. Với công nghệ, việc học sẽ đến với học viên dễ dàng hơn. E7 đem đến trải nghiệm thực tế hơn với học viên và biến những kiến thức khô khan trở nên sống động. Đặc biệt, E7 sẽ là người trợ lý nhắc nhở bạn học tập mỗi ngày, mang lại hiệu quả rõ rệt ngay khi bạn hoàn thành mỗi level của khóa học.

• Ứng dụng Livestream: Bạn sẽ không chỉ học tiếng anh qua chương trình có sẵn mà sẽ được tương tác trực tiếp với các giáo sư, chuyên gia hàng đầu tại nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục đến từ Úc, Canada, Singapore … về nhiều lĩnh vực (ngôn ngữ, kinh tế, văn hóa, thiết kế,…) thông qua ứng dụng LVETREAM trực tiếp của E7.

• Chi phí thấp: E7 sẽ mang đến trải nghiệm toàn cầu với chi phí thấp nhất thị trường mà bất kì ai cũng có thể tham gia. (Chi phí được tài trợ từ phía các đối tác quốc tế của 7Edu)

• Học mọi lúc mọi nơi: Chỉ với một thiết bị có kết nối Internet, bạn đã có thể thực hiện khóa học ngay cả khi đang nằm trên chiếc giường yêu quý của mình.

Website:
Fanpage:

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/phan-mem/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here