Hát Câu Chuyện Tình | Tập 15 Full: Thanh Duy Cưới Được Kha Ly Là Thành Công Nhất Cuộc Đời

34
34HTV Hát Câu Chuyện Tình | Tập 15 Full: Thanh Duy Cưới Được Kha Ly Là Thành Công Nhất Cuộc Đời

hat cau chuyen tinh, hát câu chuyện tình, tien luat, tiến luật, cat tuong, cát tường, Thanh Duy, Kha Ly, Hoàng Sơn, Hoang Son

Giây lắng đọng khi những câu chuyện về tình yêu đôi lứa, tình yêu cha mẹ, quê hương, đất nước được kể lại với những hoài niệm, đầy cảm xúc….

⏩ Click xem show HAY mỗi ngày:

Với dàn khách mời dày dặn kinh nghiệm sống cũng như tuổi nghề #Trung_Dân, #Kim_Xuân, #Xuân_Lan, #Tiến_Luật và #Cát_Tường. Đồng hành cùng chương trình là MC duyên dáng, hài hước nhưng rất chân chất #Quyền_Linh. Mỗi tuần, 05 nghệ sỹ nổi tiếng sẽ tìm kiếm 05 nhân vật có câu chuyện hay nhất cùng đến với chương trình để chia sẻ, trải lòng.

Tuần này, khách mời sẽ là #Hoàng_Sơn #Thanh_Duy #Kha_Ly
Bài hát, ngoài việc như là 1 món quà mà nghệ sỹ/ca sỹ dành tặng riêng cho nhân vật. Mà nó còn là 1 nguồn động lực lớn lao giúp nhân vật chính có thêm niềm tin vào tình yêu, tin vào cái tình giữa người và người, hoặc giúp họ tháo bỏ những vướng mắc với những người mình yêu thương.
Qua mỗi tập sẽ là nhiều câu chuyện khác nhau, mang màu sắc cảm xúc hoàn toàn mới.
Nhịp sống hối hả đôi lúc cuốn những người yêu thương ngày càng xa nhau và quên đi những giá trị từng là của nhau. “Hát Câu Chuyện Tình” sẽ tạo cơ hội để họ có thể hâm nóng lại tình cảm ấy.

#dongtaypromotion #Hát_Câu_Chuyện_Tình #HCCT #Hat_Cau_Chuyen_Tinh #Hat_Cau_Chuyen_Tinh_tap_15 #hcct_tap_15 #HCCT15 #HAT_CAU_CHUYEN_TINH

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/tinh-yeu/

34 COMMENTS

  1. Thiên trang nói: “nhận lời đi ăn với cái người mà thích em với ảnh luôn” tui không hỉu

  2. Kha Ly va Hoa Hau Dang Thu Thao la hai my nhan xinh dep nhat nhi V-Showbiz. Chuc cho vo chong kha Ly va Thanh Duy tram nam hanh phuca.

  3. Rất thích cặp đôi thanh duy & kha ly.. người đẹp, nết đẹp nên thấy càng đẹp, càng hâm mộ. Đôi khi mình nhìn một người mình cảm thấy có cái gì đó ko thích đối với họ, nhưng khi nhìn Duy và Ly thì thấy rất thân thiện và rất thích..

  4. THANHDUY wife has a handsome husband soooo how come she was crying for her ex boyfriend soooo hilarious 👎🏻😏😏

  5. Kha Ly không khéo . sao lại nói tên những người diễn viên nói “Thanh Duy là người không tốt” ra chi vậy .

  6. Sao ai cũng nói quen 1 ng đẹp trai và trẻ đẹp lại khổ nhỉ. Ngt đẹp trai, trẻ đep nhưng chưa chắc tính ngt đã đểu đâu.

  7. KHA LY MỜI MỌI NGƯỜI CÙNG ĐÓN XEM VÀ ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH HÁT CÂY CHUYỆN TÌNH NHÉ ! mến chúc quý khán thính giả luôn bình an và hạnh phúc nha !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here