Hướng dẫn làm Slide trên Prezi | Công cụ tạo bài thuyết trình sáng tạo

2
30Prezi là công cụ giúp bạn tạo các bài thuyết trình chuyên nghiệp hơn với nhiều chức năng, hiệu ứng hỗ trợ, thư viện các template độc đáo để bạn có thể trình bày ý tưởng của mình với hiệu quả cao nhất. Prezi cung cấp khả năng làm việc trực tuyến hoặc offline, chèn thêm các hình ảnh hoặc Video, lưu trữ trên đám mây và đồng bộ hóa trên các thiết bị cá nhân… Ứng dụng giúp tạo các bài trình bày 3D.
Prezi cũng mang khá nhiều ưu điểm nổi bật, hỗ trợ rất tốt cho các bài thuyết trình. Và vì vậy, Prezi đang ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn để sử dụng thay vì dùng phần mềm PowerPoint như thông thường.
– Chức năng và cũng là đặc điểm nổi bật nhất của Prezi là tính năng phóng to – Zoom function. Chức năng này cho phép người dùng có thể phóng to để tập trung vào từng chi tiết và thu nhỏ lại để nhìn bố cục toàn cảnh của phần thuyết trình. Nhờ vậy, người xem có thể dễ dàng nắm bắt ý tưởng, thông điệp được trình bày.
– Bài thuyết trình sẽ không chạy theo một mạch duy nhất giống như ở PowerPoint, mà bạn hoàn toàn có thể làm chủ bài thuyết trình, lựa chọn linh hoạt những phần bạn muốn trình bày, hoặc nhấn mạnh.
– Việc chia sẻ Prezi thuận tiện và đơn giản.
#prezi
#CachLamSlidePrezi
** Hướng dẫn làm Slide trên Prezi | Công cụ tạo bài thuyết trình sáng tạo

** Slide mẫu:

✪ Nhấn Đăng kí tại:
➥ Follow me:
» Fb:

——————————————————————————
© Bản quyền thuộc về Phương Nam Nguyễn
© Copyright by Phương Nam Nguyễn ☞ Do not Reup

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/cong-nghe/

2 COMMENTS

  1. Mọi người bấm đăng ký để ủng hộ và nhận thông báo video mới nhé.
    Xem thêm những video khác tại đây:
    https://bit.ly/2UXTD2R

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here