IFO SS05E04 | Học Bách Khoa, Đi Làm Dịch Thuật Nhưng Bén Duyên Với Truyền Hình Chỉ Có Thể Là Đức Bảo

26
14IELTS FACE-OFF số 4: MC Đức Bảo Tốt Nghiệp Để Làm Kỹ Sư Nhưng Cuối Cùng Lại Bén Duyên Với Truyền Hình

Mùa 5 của IFO cũng là mùa đánh dấu nhiều khách mời trong lĩnh vực truyền hình, và ở số 4 tuần này, MC Đức Bảo sẽ là khách mời mở màn đầy thú vị, giúp khán giả hiểu thêm về nghiệp làm người dẫn và truyền cảm hứng dám bứt phá bản thân để vươn xa hơn.
#ifoss5 #MCĐứcBảo #Polymath

IELTS FACE-OFF (IFO), talkshow đầu tiên và duy nhất về IELTS tại Việt Nam.
🔔 Chương trình lên sóng vào 21H tối thứ 4 và thứ 7 hàng tuần trên VTV7

👉Đừng quên đồng hành và theo dõi chương trình với các clip exclusive trên kênh Youtube và các kênh social media khác của chương trình:
🔴 Fanpage:
🔴 Instagram: @ieltsfaceoff
🔴 Kênh Youtube:
🔴Tik Tok:

Hãy cùng IELTS FACE-OFF chinh phục IELTS và những thử thách trên hành trình của bạn

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/may-tinh/

26 COMMENTS

  1. Tùng Đặng is so full of himself and constantly showing off by throwing big words at people. Before I didn't mind him being on IELTS Face-off because he was in a separate section in the show and I usually skipped every part that had him in it. But now he is the HOST interviewing guests in the MAIN SECTION????? I have always enjoyed the interviews with the guests because I love Phoebe and I love the guests. So please Tùng Đặng, don't ruin the talk for me and leave that part for the professionals. GOSHHH!

  2. Đợt Ryan Giggs và Paul Scholes về VN mình cực ấn tượng với Anh Bảo vì ảnh host rất cuốn, tiếng Anh lại tốt nữa 👍

  3. Mn ơi, tại sao cà phê sáng anh vẫn gọi là cà phê sáng, mà chúng tôi là chiến sĩ thì lại gọi là we are soldier nhỉ ? Sao ko nói là morning coffee luôn nhỉ ?
    Ở phút 8.45 á

  4. Hi vọng thông qua khách mời cực kỳ duyên và mặn, anh Đức Bảo, chương trình đã có thể truyền cảm hứng đến các bạn, dù bạn có học gì đi nữa hay tốt nghiệp bạn lại bẻ hướng sang một ngã rẽ khác ngành học thì hãy tin rằng những kiến thức bạn được học đều sẽ là nền tảng giúp ích cho bạn trong tương lai.
    Hiện tại team IFO đã cố gắng hết sức có 2 line SUB Anh-Việt cho các bạn nên các bạn có thể ấn vào Closed Caption để chọn sub phù hợp nhé!
    Nếu thấy tập này ý nghĩa và thú vị, các bạn hãy giúp chúng mình SHARE tập này nhé! Và đừng quên ấn SUBSCRIBE để đón xem những khách mời thú vị sắp tới. Cám ơn các bạn rất rất nhiều <3 #daretospeak

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here