MẸO LÀM ĐẸP ĐỘC ĐÁO CHO CÁC CÔ GÁI || Ý tưởng trang điểm và làm tóc thông minh

46
31CÁC Ý TƯỞNG LÀM TÓC SẼ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN

Bạn có muốn thay đổi màu tóc của mình không? Mọi cô gái đều biết rằng việc nhuộm tóc ở salon là rất đắt đỏ, nhưng thực ra, bạn không cần phải ra khỏi nhà để thay đổi phong cách của mình đâu. Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều các khác nhau để nhuộm tóc và giúp bạn tiết kiệm cả đống tiền. Hơn thế nữa, đó toàn là những cách tự nhiên thôi. Để làm điều đó, bạn cần nước củ dền. Vâng, không đùa đâu nhé! Trộn nước củ dền với dầu oliu và xịt hỗn hợp trên vào tóc của bạn. Đợi khoảng một tiếng. Tận hưởng tóc mới thôi nào!
Nếu màu tóc vàng hoe của bạn ngả màu quá nhiều, hãy thử công thức sau: đun lá cây húng quế trong 20 phút, cho thêm dầu gội và khuấy đều. Đắp hỗn hợp trên lên tóc trong 30 phút nhé.
Bạn đã bao giờ thử nhuộm tóc với bút màu tẩy được chưa? Đầu tiên, hãy chọn ra vài màu yêu thích. Chúng ta sẽ chọn hồng, tím và xanh dương nhé! Lấy ống mực ở trong bút ra. Tiếp theo, nhúng ống mực vào trong nước trong khoảng vài phút. Lấy nó ra và thổi màu khỏi ống vào trong một bình đựng. Trộn mực với dầu xả tóc. Bạn nhớ dùng găng tay trong khi nhuộm tóc nhé. Đợi một chút rồi xả sạch. Xong rồi đấy!
Chăm sóc tóc, đặc biệt với tóc dài là một vấn đề thực sự, bởi vì nó tốn quá nhiều thời gian lẫn công sức. Tóc khô có thể dẫn đến chẻ ngọn và bạn có thể phải cắt phần đó đi. Nhưng hãy nhớ là bạn có thể chữa chứng chẻ ngọn bằng hỗn hợp aspirin và dầu gội đấy nhé!

DẤU THỜI GIAN:
01:52 Cách tự nhiên để nhuộm tóc
05:31 Nách bị thâm?
06:24 Mẹo vặt cho tóc vàng hoe
08:15 Phong cách xinh đẹp cho tóc đen
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/thoi-trang/

46 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here