Muốn làm chủ phần CHỮ (TEXT) trong AutoCAD các bạn cần nắm vững những kiến thức cần thiết này (2)

13
35– Hướng dẫn các bạn làm chủ phần chữ trong autocad (phần text trong autocad), các bạn cần biết định dạng kiểu chữ trong bản vẽ autocad, ghi chú chữ lên bản vẽ autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/tong-hop/

13 COMMENTS

  1. Anh ơi cho em hỏi em sử dụng lệnh Test. Mà không hiểu sao nó không hiển thị thước đo nằm ngang trên đầu chữ

  2. mình muốn ghi chữ vào bản vẽ tỉ lệ 1-1 thì phải làm sao anh, dùng bản vẽ tỉ lệ 1-1 để định dạng layout cho dễ anh.

  3. Bài giảng rất hay, giọng dễ nghe, cách giảng cũng gần gũi thân thiện. Nhưng mà thầy ơi, lắm quảng cáo quá ạ, lại không có chế độ bỏ qua nữa..

  4. Anh cho em hỏi về màu sắc chữ. Khi em viết chữ bằng lệnh MT sau đó em chọn màu sắc cho chữ, nhưng lúc ra ngoài chọn màu ở thanh công cụ thì ko chuyển màu, vậy chỉnh như thế nào ạ? Em cám ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here