QUÁ NHANH – FBI Mỹ bắt gján đjê.p Tàu Cộng ngay tại phi trường quốc tế Los Angeles

42
12QUÁ NHANH – FBI Mỹ bắt gján đjê.p Tàu Cộng ngay tại phi trường quốc tế Los Angeles

Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #tintucthegioi

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/tong-hop/

42 COMMENTS

 1. Trung quốc thâm độc cho gián điệp đi khắp thế giới và đưa vũ khí sinh học rải khắp thế giới còn cô vít19. chỉ là giả.

 2. Tụi tàu học ở Havard đầy luôn, vì trường này thân vs tàu cộng. Cho nên từ lâu Havard k còn trong tâm trí t nữa. Giờ t nể West Point hơn nhiều.

 3. Giỏi lắm, dẹp hết bọn trung quốc , phụ thuộc bọn k có nhân tính chả khác nào đem cọp về ổ. Đừng tin tụi nó

 4. Cọng sản trung quốc đua rất nhiều gián điệp qua Mỹ và các nước châu âu , trung quốc dùng chiêu bài nói láo về nội dung qua mỹ nhằm làm vỏ bọc che giấu cái ruột bên trong là làm gián điệp ỏ Mỹ để hoạt động đem lại mưu đồ cho trung quốc , gián điệp trung cọng qua Mý với nhiều loại vỏ bọc trong 20 năm qua mà Mỹ nay mới phát hiện là muộn màng . Chiêu trò của trung quốc là nói láo để đi Mỹ ,mà Mỹ không biết chiêu trò này là quá dại dột , Mỹ mà không bế quan trung cọng thì Mỹ sẽ bị hâu quả do gián điẹp trung quốc thao túng

 5. Trung Quốc là quốc gia chuyên đi ăn cắp công nghệ của Mỹ, thật quá nhục và xấu hổ.

 6. Chính qyuền Hoa Kỳ đừng có nhu nhượng với cộng sản trung quốc và thẳng tay nhốt tù trung thân và cô lập những kẻ làm tay sai , nằm vùng cho cộng sả trung quốc..!

 7. Tổng thống Mỹ 🇺🇸 vĩ đại nhất thế giới 🌍 tổng thống trump ! Chúa luôn ở bên cạnh và ban bình an cho dân Mỹ và thế giới 🌍👍👍👍🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸

 8. Tàu + lộ rõ bản chất tham lam độc ác mưu đồ chiếm lãnh thổ các quốc gia từ nhỏ đến lớn !

 9. IT'S THE TIME MR TRUMP WILL LOOK INTO VIETNAMESE COMMUNISH SPYING IN THE US TO DEPORT THEM BACK HOME WHERE THEIR BELONG….INFACT THEY ARE ALOT OF THEM HERE IN AMERICA.

 10. Hiện nay lực lượng tình báo Hoa nam tình báo Cục của Trung quốc đã có mặt trên khắp lãnh thổ Hoa kỳ, đã cài cắm sâu , leo cao vào tất cả các lĩnh vực : Chính trị , Quân sự, An ninh, khoa học , công nghệ…
  Rồi nước Mỹ sẽ bị phá nát

 11. Hay lắm,nhưng chưa hết đâu.Sau hơn 20 năm thì tình báo gián điệp tàu cộng xâm nhập đầy nước Mỹ chưa kể đến bọn tàu cộng nói tiếng việt cũng ko ít,ok?

 12. Làm một video không phải đơn giản. Vì vậy mình xem hết video. Và không dám bấm bỏ quảng cáo đễ tình có thêm kinh phí mà tiếp tục làm.

 13. Loại này chiếu cố nó chu đáo hơn . cho nó đi tù mọt gông trong nhà đá thiên thu là được rồi

 14. Mộng bành trướng thế giới ! 1 quốc gia mà lãnh đạo ra lệnh cướp sạch ,ăn cắp sạch tất cả mọi thứ thì đủ biết quốc gia đó như thế nào

 15. Moi nguoi hay bau cho TT Trump nhiem ky 2020 de tieu diet DCS Trung Cong tai vi Trung Cong la moi de doa The Gioi va nhan loai

 16. Nhìn nhận một cách khách quan thì khi cơ quan hành pháp Mỹ rất cẩn trọng và khi đã bắt ai thì gần như (nếu không nói là 90%) là chính xác.

 17. bắt nó làm gì… rồi nó cũng bị tru di cửu tộc như hàn tín thôi… văn hóa rợ hán thì bao giờ cũng thế… bạc hy lai, từ tài hậu bị tử hình với tội danh tham ô, con cháu tha hương sống như súc vật đấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here