Quan chức ĐCS TQ tuồn tiền ra nước ngoài Tàu Cộng vật lộn trước ngày Sụp Đổ

31
11Quan chức ĐCS TQ tuồn tiền ra nước ngoài Tàu Cộng vật lộn trước ngày Sụp Đổ

Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #tintucthegioi

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/tong-hop/

31 COMMENTS

 1. TIN HOA KỲ: Kinh tế Mỹ hồi sinh kỷ lục Donald Trump áp đảo Joe Biden TÁI ĐẮC CỬ nhiệm kì 2 năm 2020

  https://youtu.be/iS4reE8lnYo

 2. oh thoi the đang dien ra nhu nhung gi cua cac nha tuyến doan da du định trước 10 may nam qua ,

 3. Em yêu em nói rất đúng rất hay, chỉ có người dân tàu nghèo là bất lực, mà không biết phải làm sao?

 4. Công sản chuyển tiền ra các nước tư bản giãy chết là đã có từ thời Lê- nin ,đến bây giờ vẫn vậy !!!. Chỉ có những kẻ bị quỉ ám mới không biết vụ này !!!.Cộng sản tham nhũng như ăn cướp ,rồi chôn giấu hoặc tuồng ra nước ngoài ,khiến nhà nước thành vô sản mà nhân dân gánh chịu hoàn toàn !!!

 5. Xin cau Nguyen Chua ,hay dem nuoc tau nay,cho no theo cai dap tam hiep,de nguoi Dan khong con kho voi cs,con cam on chua ,Amen?

 6. Quan chuc DCSTrung quoc tuon tien chuyen ra nuoc ngoai, bay gio thi cung chet,,Vua qua TQ dung dung toi Hong cong thi con song, nay da dung toi Hong kong roi, coi nhu toi roi,,,,tai san cua TQ ra nuoc ngoai roi,,,,Cham dut DCS da pha nat nuoc TQ

 7. Tay sai chủ nghĩa Mao hãy mau thức tỉnh đi hầu bảo vệ tương lai của chính mình và con cháu mai sau. Đừng chấn chừ nữa, nước đến trôn không nhảy được đâu.
  Toàn Đảng toàn dân hãy đặt mình dưới trướng của Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Đệ Tam Cộng Hòa trao quyền lãnh đạo đất nước cho Tổng Thống Đào Minh Quân ngay tức thời thì cơ may thoát Trung và cứu nước mới kịp đáp ứng và thành tựu, không thì đại loạn sẽ đổ ụp vào đầu dân ta.

 8. Việt cộng sẽ lãnh đủ nếu có thái độ trái ý với Tàu cộng và đây là điềm của sấm ký nói về "Mười phần chết bảy cón ba, chết hai còn một mới ra thái bình." mà nạn nhân chính là Việt Nam.

 9. Người ta có tiền thì người ta chuyển ra nước ngoài , kg lẻ để lại trong nước cho đãng của bình hí nó cướp à ? Mấy người kg có tiền ganh tị hả ?

 10. Quảng cáo các tên khác tôi rất ghét. Nhưng ở kênh của thanh tình. Quảng cáo thật tự nhiên. Tôi đễ chạy hết quảng cáo đễ thanh tình duy trì kênh và được nhìn thấy gương mặt xinh đẹp của thanh tình mỗi ngày.

 11. Bọn này chúng mua quan bán tước . Lên nắm quyền là chỉ tìm cách cướp ( sống chết mặc bay tiền thầy hỏ túi ) trong khi người dân chỉ biết cặm cụi cung phụng bán nưng cho đất bán mặt cho trời vì miếng cơm manh áo. Tiển chúng cướp được rất nhiều tuồn ra nước ngoài từ trước và bây giờ chuồn nốt . Quê hương đất nước với chúng chỉ là khoa chương trước dân thôi , chỉ là bọn này k học được chữ ngờ và cái gì cúng có giá của nó…1 lũ ngu

 12. Cộng sản quá ác, quan chức CS Tàu tham nhũng , vơ vét khối lượng tiền tài sản rất lớn, đã chuyển tiền ra nước ngoài hàng ngàn tỉ USD , lo cho ngày chế độ cộng sản sụp đổ , bỏ nước chạy trốn , hiện tại chế độ cộng sản Tàu bất ổn , hàng ngàn công ty Mỹ ,Nhật rút ra khỏi nước Tàu , hàng ngàn công ty nước Tàu phá sản , kinh tế đình trệ, thất nghiệp tăng cao , thời vận bất ổn , sụp đổ CS Trung Cộng chắc chắn sẽ đến . ..

 13. bọn sản chúng tự xướng với nhau rồi mồm nói. hội nghị hiệp thương nhân dân..

 14. chinh sach cua tau cong y nhu csvn luc cuong chiem mien nam xong roi thi giet het de lay cua cai cua nhung nguoi giau o mien nam lam cua rieng cho dang hhhhh

 15. Góp ý: Nước Tàu -> Trung Cộng. Người dân Tàu -> người dân Trung Quốc. Nghe sẽ hợp tình hợp lý hơn. Nếu chỉ nói Tàu không sẽ ảnh hưởng đến cộng đồng người Hoa ở VN. Cảm ơn kênh

 16. Lời bình luận về tình hình trưng cộng rất hay và chỉnh xát từng nét chữ của bình luận trên cả tuyệt vời ok em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here