Test Laptop trong 5 phút ( 4Tech Channel)

20
31Kiểm tra sức khỏe của Laptop chỉ trong 5 phút.

🎯 Trước hết các bạn cần Download bộ công cụ dưới đây.
Link:

Bản text hướng dẫn chi tiết phương pháp thì ở đây nhé.

☪ Test keyboard: Dùng tay lướt tất cả bàn phím. Nếu bàn phím hiện màu xanh là phím hoạt động bình thường. Nếu phím hiện màu đỏ hoặc không nhận có nghĩa là phím đó đã bị chết.
☪ Test màn hình: Giản nén file và chạy file .exe. Sau đó máy tính sẽ hiện ra cửa sổ Haliol KleinessProgramm, effektive lõsung! Bạn ấn enter để test màn hình. : Màn hình bình thường là màn hình đồng màu và không có điểm chết.
☪ Test ổ cứng: Sau khi cài đăt xong, máy tính sẽ hiện cửa sổ trong đó bạn chỉ cần để ý thông số Health để test dung lượng ổ cứng còn bao nhiêu. Nếu máy 99 đến 100% thì hoàn toàn ok, máy hoàn toàn hoạt động bình thường.
☪ Tương tự với phần mềm Test Pin, sau khi cài đặt máy tính sẽ hiển thị cửa sổ BatteryMon. Bạn chọn vào biểu tượng Pin ở thanh ngang. Cửa số Battery Information hiện ra. Tại đây bạn chỉ cần để ý đến 2 thông số: Design Capacity (là dung lượng pin khi mới được sản xuất) và Full charge Capacity (Là dung lượng pin máy đã qua sử dụng và được sạc đầy). Nếu 2 thông số này chênh lệch không nhiều thì pin máy đang hoạt động rất tốt.

🍀 Hy vọng những cách tuy đơn giản nhưng rất quan trọng trên sẽ giúp bạn tự tay test và mua được chiếc máy tính ưng ý.
➡ Hiện 4Tech đang có chiến dịch khám sức khoẻ Laptop nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với Ad để biết chi tiết chương trình nhé!

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/cong-nghe/

20 COMMENTS

  1. Anh cho hỏi địa chỉ cửa hàng minh? khi tới xem máy muốn mua, bên a có mở máy cho xem main k ạ? e định mua Hp 8460p. Giá và bảo hành ạ?

  2. Tks a nha
    Luôn tiện a cho e hỏi là thinkpad x220 vs t420 nên chọn máy nào ạ cả hp 8470p nữa ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here