Thi CPA việt nam có khó không? [Chia sẻ từ chuyên gia]

0
12Câu hỏi quan trọng: LIỆU CÓ XỨNG ĐÁNG ĐỂ THEO ĐUỔI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ KẾ TOÁN KIỂM TOÁN KHÔNG?

Tóc bạn đang đổi màu khiến bạn không còn trẻ nữa? Ra trường mấy năm rồi nhưng công việc vẫn loay hoay với vị trí kế toán viên, kế toán tổng hợp, một số bạn vì sự hào nhoáng của bản thân vẫn chấp nhận vị trí trợ lý kiểm toán ở các công ty kiểm toán.

Tại sao trong số hàng ngàn bạn làm kế toán kiểm toán, có người luôn thảnh thơi bên gia đình, họ có nhiều thời gian đi du lịch, họ vẫn có thu nhập cao từ chính công việc chuyên môn kế toán kiểm toán. Còn mình lúc nào cũng thấy tất bật không có thời gian nghỉ ngơi, cũng không có tiền để sống cuộc sống như mình mong muốn.

Cùng tốt nghiệp với nhau, cùng cầm trên tay tấm bằng cử nhân kế toán kiểm toán. Tại sao bạn mình giờ đã là giám đốc hàng kiểm toán do tự tay lập nên, mình vẫn cầm hồ sơ đi xin việc. Phải chăng nó có ô có dù, phải chăng nó có bí mật gì chăng.

Chắc chắn, những người đang có công việc mơ ước, đang có cuộc sống hạnh phúc giàu có, đang được nhiều người tán dương. Họ có cách riêng, họ chọn cho mình một hướng đi khác với số đông còn lại. Họ tin rằng muốn có quyền lực trong lĩnh vực kế toán kiểm toán thì phải có chứng chỉ danh giá CPA. Tấm hộ chiếu cao nhất trong ngành mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được.

Trở lại câu hỏi trên: Theo đuổi #chứng_chỉ_hành_nghề_kế_toán_kiểm_toán có xứng đáng không? Câu trả lời ngắn gọn là CÓ !

Bạn có muốn không? bạn có muốn thoát khỏi vị trí công việc hiện tại? Bạn có muốn thu nhập của mình tăng gấp đôi gấp ba?

Taca sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi tin chắc rằng những ai đã đăng ký tham dự các chương trình đào tạo huấn luyện của Taca đều đã thành công vượt bậc. Chúng tôi cam kết điều đó, vì chúng tôi đã làm được rất nhiều lần, chúng tôi đã giúp rất nhiều người thành công.

Link chương trình CPA:

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here