Tìm được tình yêu cho cặp đôi khô khan, mộc mạc | Doãn Tân – Hoàng T.Hà | BMHH 155

16
29Tìm được tình yêu cho cặp đôi khô khan, mộc mạc | Doãn Tân – Hoàng T.Hà | BMHH 155

“Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng định kỳ vào 15h20 Chủ Nhật và 22h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7 là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi.

Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò hay không.

Đăng kí tham gia qua HOTLINE: 0916.861.099
Fanpage:
Email: BanMuonHenHo@gmail.com
Xem lại các tập full của “Bạn muốn hẹn hò” tại link (Playlist):
Playlist từng cặp đôi:
Website: www.mcv.com.vn .
Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/tinh-yeu/

16 COMMENTS

  1. cô này bảo chưa yêu bao giờ , quyền linh nói bạn mở cách cửa này anh nghĩ là đẹp đó 😍

  2. Chị rất rất xih, biet ăn mặc make up đàg hoàg, CHUẨN ! yeu yeu yeu yeu yeu chị lắm lắm cơ, chúc a chị hạh phuc hihihi ^^ :* khô khan j đâu chỉ là hơi thực tế, ko thich ảo vãi thôi à :))) 😀 <3

  3. cặp này hợp quá trời nè, ai nói anh xấu chứ anh này đẹp trai mà đúng gu đàn ông mình thích, suy nghĩ chín chắn, cviệc nhà cửa ổn định, quá chuẩn. chị này cũng dễ thương nữa, mong 2ac về chung 1 nhà.

  4. a chàng này khi mà cô Cát Tường và chú Quyền Linh hỏi về chị ấy … có vẻ ko mấy thích , có lẽ 29t chưa quen ai cũng hơi lạ nhưng trên đời này đó là chuyện bt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here