Tìm nhà phân phối thời trang Zenda, cam kết lợi nhuận ổn định, bền vững từ 30-50tr/tháng

0
11Là thương hiệu thời trang lâu năm, đã có chỗ đứng trên thị trường với hệ thống hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc. Hợp tác cùng Zenda, chúng tôi đưa ra giải pháp kinh doanh bền vững và ổn định : trở thành Đại lý của Zenda.

– Hình thức đại lý trực thuộc là giải pháp kinh doanh tối ưu mà chúng tôi muốn giới thiệu. Các bạn cần số vốn ban đầu từ 300 triệu và doanh thu một tháng có thể đạt tới 300 triệu. Con số này không quá xa vời khi Zenda có những hình thức hỗ trợ toàn bộ về thiết kế cửa hàng, chuyển giao quy trình, xây dựng chương trình bán hàng, chương trình marketing cùng với mức chiết khấu cao và chính sách hoàn đổi trả hàng 100%, hoàn toàn không có rủi ro hàng tồn ưu ái nhất trong thị trường thời trang.
– Còn với số vốn ban đầu ít hoặc anh/chị đã có sẵn cửa hàng kinh doanh thời trang thì quyết định trở thành đại lý không trực thuộc của Zenda cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Anh/chị không chỉ mở rộng được tệp khách hàng tiềm năng, giảm được rủi ro về hàng hóa và vốn mà còn nhận được sự hỗ trợ về truyền thông và các công cụ kinh doanh hiệu quả.

Ưu điểm khi làm nhà phân phối của Zenda:

– Sản phẩm thế mạnh: jean và denim – phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ (18-35 tuổi) – đối tượng mua sắm nhiều nhất. Ngoài ra còn đa dạng các dòng sản phẩm áo thun, sơ mi, váy đầm… có đầy đủ hàng nam, nữ, hàng trẻ em, áo thun in hình, áo đồng phục đội nhóm và đồ gia đình – thế mạnh của Zenda mà các thương hiệu khác không có – phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau!
– Được bán tất cả các sản phẩm của Zenda và các thương hiệu mà Zenda liên kết, được lựa chọn dòng sản phẩm ưu tiên cho điểm bán của mình, đổi trả hàng linh động.
– Gói hỗ trợ thiết kế, setup cửa hàng, gói hỗ trợ truyền thông, marketing..
– Là thương hiệu truyền thông mạnh mẽ, đã có chỗ đứng vững trên thị trường thời trang, có thương hiệu và uy tín!
Thông tin về hình ảnh và giá cả sản phẩm mời anh/chị tham khảo qua website: .
Liên hệ: 0912.967.048 / 0982.596.993

Xem thêm các nhà cung cấp khác tại đây:

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/thoi-trang/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here