Tình yêu là gì? Hàm số Tình Yêu – Hội thảo Hay nhất về Tình yêu của TS Lê Thẩm DươngTình yêu là gì? Hàm số Tình Yêu – Hội thảo Hay nhất về Tình yêu của TS Lê Thẩm Dương
👉 Subscribe:

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn !

“Tình yêu là gì?”, “Tình yêu của ta giờ ở nơi nào?”, “Ta có tìm được hạnh phúc khi có được tình yêu?”, “Làm sao giữ cho tình yêu mãi trường tồn, bất chấp mọi thăng trầm của cuộc sống và dòng chảy vĩnh cửu của thời gian?”… Sẽ không có một câu trả lời đúng tuyệt đối cho những câu hỏi trên. Câu trả lời đến từ cảm nhận, từ vốn sống, nhân sinh quan và sự chọn lựa của mỗi người.
(Trích hội thảo “Hàm Số Tình Yêu” do Trung tâm Anh ngữ Langmaster tổ chức. Đây là một trong những Talkshow hay nhất của diễn giả, TS Lê Thẩm Dương)

♥♥ ♥♥♥ ♥♥♥ ♥♥♥ ♥♥♥ ♥♥♥ ♥♥♥ ♥♥♥ ♥♥

👉 Facebook:

👉 Twitter:

👉 Google+:

👉 YouTube:

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

Lý lịch, tiểu sử vị Tiến sĩ chửi bậy Lê Thẩm Dương:
Lê Thẩm Dương – vị tiến sĩ làm tốn bao nhiêu giấy mực của các tờ báo từ trung ương cho tới địa phương. Ông cũng là người thầy tạo ra những làn sóng ủng hộ và phản đối gay gắt trên các diễn đàn và mạng xã hội tại Việt Nam. Sự nổi tiếng cũng như những tranh cãi không ngừng nghỉ về tư tưởng, con người ông từng gây bão trên Wikipedia một thời. Đến nỗi, trang lưu trữ thông tin nổi tiếng thế giới này phải đưa ra biểu quyết xóa bài cho Tiểu sử Ts Lê Thẩm Dương. Với đa số phiếu thuận, Profile tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã chính thức biến mất trên Wikipedia, tạo nên làn sóng bức xúc dữ dội trong cộng đồng những người ủng hộ ông.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là ai?
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh đồng thời cũng là diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự,…

Ts Lê Thẩm Dương sinh ngày 01/06/1960, gốc ở thành phố Hải Phòng nhưng được sinh ra ở tỉnh Phú Thọ. Khi xưa cha ông theo học về ngành Ắc quy tại Thẩm Dương – Trung Quốc và đã thành danh với nghề này nên đã đặt tên ông theo địa danh đó.

Từ miền quê Hải Phòng, ông tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế quốc dân rồi vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Trải qua nhiều biến cố, giờ ông đang giữ chức trưởng khoa Tài Chính trường Đại Học Ngân Hàng Tp.Hồ Chí Minh.

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương là khách mời quen thuộc của các diễn đàn, hội thảo về tài chính, quản trị nhân sự, kinh doanh và chứng khoán trên đài truyền hình Việt Nam. Bên cạnh đó ông cũng giữ vai trò đặc biệt trong các tập đoàn lớn như Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Dầu Khí, Khatoco Khánh Hòa và một số ngân hàng khác.

Lê Thẩm Dương là một vị Tiến sĩ đặc biệt. Ông không phải là một vị tiến sĩ giấy, càng không phải là một người thầy theo khuôn khổ giáo dục thông thường. Những kiến thức, tư tưởng của ông được đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm và được trình bày bằng lối diễn thuyết đặc biệt, đôi khi gây shock đối với nhiều người.

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

COPYRIGHT NOTES:
Xin thông báo với tôi qua email lethamduongidol@outlook.com nếu video có chứa nội dung thuộc bản quyền của bạn.
Cảm ơn!

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/tinh-yeu/