Tình yêu là gì? Hàm số Tình Yêu – Hội thảo Hay nhất về Tình yêu của TS Lê Thẩm Dương

36
33Tình yêu là gì? Hàm số Tình Yêu – Hội thảo Hay nhất về Tình yêu của TS Lê Thẩm Dương
👉 Subscribe:

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn !

“Tình yêu là gì?”, “Tình yêu của ta giờ ở nơi nào?”, “Ta có tìm được hạnh phúc khi có được tình yêu?”, “Làm sao giữ cho tình yêu mãi trường tồn, bất chấp mọi thăng trầm của cuộc sống và dòng chảy vĩnh cửu của thời gian?”… Sẽ không có một câu trả lời đúng tuyệt đối cho những câu hỏi trên. Câu trả lời đến từ cảm nhận, từ vốn sống, nhân sinh quan và sự chọn lựa của mỗi người.
(Trích hội thảo “Hàm Số Tình Yêu” do Trung tâm Anh ngữ Langmaster tổ chức. Đây là một trong những Talkshow hay nhất của diễn giả, TS Lê Thẩm Dương)

♥♥ ♥♥♥ ♥♥♥ ♥♥♥ ♥♥♥ ♥♥♥ ♥♥♥ ♥♥♥ ♥♥

👉 Facebook:

👉 Twitter:

👉 Google+:

👉 YouTube:

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

Lý lịch, tiểu sử vị Tiến sĩ chửi bậy Lê Thẩm Dương:
Lê Thẩm Dương – vị tiến sĩ làm tốn bao nhiêu giấy mực của các tờ báo từ trung ương cho tới địa phương. Ông cũng là người thầy tạo ra những làn sóng ủng hộ và phản đối gay gắt trên các diễn đàn và mạng xã hội tại Việt Nam. Sự nổi tiếng cũng như những tranh cãi không ngừng nghỉ về tư tưởng, con người ông từng gây bão trên Wikipedia một thời. Đến nỗi, trang lưu trữ thông tin nổi tiếng thế giới này phải đưa ra biểu quyết xóa bài cho Tiểu sử Ts Lê Thẩm Dương. Với đa số phiếu thuận, Profile tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã chính thức biến mất trên Wikipedia, tạo nên làn sóng bức xúc dữ dội trong cộng đồng những người ủng hộ ông.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là ai?
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh đồng thời cũng là diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự,…

Ts Lê Thẩm Dương sinh ngày 01/06/1960, gốc ở thành phố Hải Phòng nhưng được sinh ra ở tỉnh Phú Thọ. Khi xưa cha ông theo học về ngành Ắc quy tại Thẩm Dương – Trung Quốc và đã thành danh với nghề này nên đã đặt tên ông theo địa danh đó.

Từ miền quê Hải Phòng, ông tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế quốc dân rồi vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Trải qua nhiều biến cố, giờ ông đang giữ chức trưởng khoa Tài Chính trường Đại Học Ngân Hàng Tp.Hồ Chí Minh.

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương là khách mời quen thuộc của các diễn đàn, hội thảo về tài chính, quản trị nhân sự, kinh doanh và chứng khoán trên đài truyền hình Việt Nam. Bên cạnh đó ông cũng giữ vai trò đặc biệt trong các tập đoàn lớn như Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Dầu Khí, Khatoco Khánh Hòa và một số ngân hàng khác.

Lê Thẩm Dương là một vị Tiến sĩ đặc biệt. Ông không phải là một vị tiến sĩ giấy, càng không phải là một người thầy theo khuôn khổ giáo dục thông thường. Những kiến thức, tư tưởng của ông được đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm và được trình bày bằng lối diễn thuyết đặc biệt, đôi khi gây shock đối với nhiều người.

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

COPYRIGHT NOTES:
Xin thông báo với tôi qua email lethamduongidol@outlook.com nếu video có chứa nội dung thuộc bản quyền của bạn.
Cảm ơn!

Nguồn: https://verbivoraciouspress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://verbivoraciouspress.org/tinh-yeu/

36 COMMENTS

 1. Thứ đứng giữa tình yêu và tình duc là….tình hình. Với bạn gái phải nắm rõ tình hình về người yêu mình thì họ mới đồng ý đi đến hôn nhân. Còn với các bạn trai phải biết rõ tình hình cô bạn gái mình mới quyết định nên đi tiếp từ tình yêu đến tình dục. Các cô nhiều lúc mắt nhắm nhưng cái khác lại mở, còn có khi cửa mở nhưng cái kia lại đóng.

 2. Trợ lý của TS Lê Thẩm Dương sau khi ăn cắp bản quyền nội dung từ một số page để làm nội dung cho page TS Lê Thẩm Dương, sau đó bị phát hiện không những không có Thái Độ xin lỗi mà còn chửi, dọa giết, dọa hiếp dân một bạn nữ trong video.

  https://www.youtube.com/watch?v=wjAFa2fm4Wo

 3. Nghe chả biết con mẹ gì đâu mà "lÊ THẨM DƯƠNG" tuyệt vời với tuyệt diệu.đúng là một lũ đầu "TÔM"

 4. Tôi chỉ hy vọng tất cả những thanh niên trẻ trâu xem và hiểu giùm trước lúc yêu là cuộc đời nó sẽ bớt đau khổ hơn

 5. Ôi cuộc đời tôi sẽ hạnh phúc hơn nếu sớm được nghe thầy Dương thông não. Giờ tôi đã 32 tuổi mà chưa tìm thấy 4 biến của hàm số hạnh phúc.

 6. ui cái này ở sư phạm nè :> ước gì thầy về giảng thêm lần nữa để mình được nghe

 7. Hay quá.. người như Ông xứng đáng là người thổi hồn cho giới trẻ… Ông làm một clip phân tích về cải cách chữ tiếng Việt cho mấy thằng ngu tỏ nguy hiểm nó nghe để nó thông lão nó đi, không mấy thằng ngu đó làm cho dân tộc Việt Nam hại lão quá ông ơi. xin cảm ơn

 8. Thầy nói trên lý thuyết là như vậy nhưng thực tế cuộc sống để làm được 4 điều trên thực sự là khó khăn không phải ai cũng làm được .

 9. Thầy nói trên lý thuyết là như vậy nhưng thực tế cuộc sống để làm được 4 điều trên thực sự là khó khăn không phải ai cũng làm được .

 10. Thầy nói trên lý thuyết là như vậy nhưng thực tế cuộc sống để làm được 4 điều trên thực sự là khó khăn không phải ai cũng làm được .

 11. Thầy nói quá chuẩn! Bọn con gái VN ngu dốt tột cùng, thích có mấy thằng đực đẹp trai để khoe thiên hạ (mấy thằng đẹp mã thì thường lười và ngu). Coi bên Nhật Bản con gái bên đó đc khuyến khích quen mấy người tốt nghiệp ĐH danh giá như ĐH Tokyo, những người có tài chủ các cty lớn…. Bảo sao thế hệ sau này VN ngày càng ngu dốt vì đc phối giống từ cha mẹ ngu dốt trong khi Nhật thì ngược lại!

 12. ko biết mình là j thì sao xác định được giá trị của mình. làm sao bít đc tình iu là j 😄😄😄

 13. Nhiều thằng nó ngu rốt nghe mà nó không hiểu gì. Mà vào bình luận những câu vô học thiếu văn hóa xã hội có những loại người này nên đất nước nghèo và lạc hậu…

 14. thằng mặt lồn nhìn như cóc ghẻ ăn nói lảm xàm mà lắm người nghe vậy, bọn thần kinh

 15. 4 cái.(sức khỏe. Tình yêu. Sự nghiệp & bạn bè) van dụng và làm dc là cả 1 quá trình người ta nỗ lực cả đời..

 16. Ah thẩm Dương ah ta bảo ah ta cống hiến cho xã hội ah ta đã sáng tạo cho xã hội và nhân dân cái gì đó chưa

 17. Không biết mỗi khi chém gió về ông ý có xem lại ko nhỉ tự tin chém quá nhiều khi hơi lố

 18. Sao không có video mới vậy bác dương ơi.nhieu video của bác làm em đêm mất ngủ vui buồn lẫn lộn.ha…..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here